1. Trang chủ
  2.  >
  3. CHO THUÊ XE 45 CHỖ

CHO THUÊ XE 45 CHỖ

Với số lượng chỗ ngồi lớn, thuê xe 45 chỗ luôn là dịch vụ rất được quan tâm khi mà nhu cầu vận chuyển ngày càng cao. Với mong muốn đồng hành cùng Quý khách trong mọi chuyến hành trình để đảm bảo sự an toàn và những trải nghiệm tốt nhất, Á Châu cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các dòng xe 45 chỗ cho thuê

Hiện nay, xe Hyundai Universe và Hyundai Aero Space là 2 dòng xe khách của Hyundai đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Với sức chứa rộng, độ êm khi vận hành và ổn định trên đường dài, các dòng xe khách trên đáp ứng được các nhu cầu thuê xe 45 chỗ hiện nay.

Một yếu tố nữa không thể không nhắc đến, là giá thành thuê của các dòng xe Hyundai hợp lý với các nhu cầu cho thuê khác nhau.

Thuê xe 45 chỗ tại Á Châu

Tại Á Châu, 2 dòng xe Hyundai Universe và Hyundai Aero Space là dòng xe 45 chỗ chủ lực của dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của chúng tôi. Để đảm bảo tốt nhất chất lượng xe và độ an toàn tuyệt đối cho hành khách, xe cho thuê tại Á Châu luôn được kiểm định chất lượng, được bảo dưỡng , nâng cấp theo định kỳ và khắc phục ngay những sự cố dù là nhỏ nhất. Do đó, các chuyến hành trình trên xe 45 chỗ gần như không gặp các sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn.

Đến với Á Châu, chất lượng dịch vụ và những trải nghiệm nhận được sẽ luôn làm bạn hài long!

☎ Hotline: 094 66 888 39096 12 888 39

 

Zalo